หนัาหลัก >เกี่ยวกับเรา > สถานที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

โรงเรียนโสมาภาพัฒนา

12 ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 แขวงบางชัน
เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

โทร 02-1753100
แฟกซ์ 02-1753099
Facebook: https://www.facebook.com/Somapa4

การเดินทางมาโรงเรียน

1. มาจากถนนรามอินทรา เข้าซอยรามอินทรา 109 ขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอซอยพระยาสุเรนทร์ 35
  2.  มาจากถนนรามอินทราเบี่ยงซ้ายเข้าถนนปัญญาอินทราตรงเข้ามาจนเจอสีแยก ไฟแดงแรก เลี้ยวซ้ายตรงไฟแดง ขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอซอยพระยาสุเรนทร์ 35
  3. มาจากถนนคู้บอน ขับตรงมาจนเจอสี่แยกไฟแดง (แยกคลองสอง) เลี้ยวขวาตรงไฟแดง ตรงมาเรื่อยๆ จนเจอจุดกลับรถที่ จากนั้นกลับรถ ขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอ ซอยพระยาสุเรนทร์ 35
  4. มาจากถนนหทัยราษฎร์ เลี้ยวซ้ายตรงไฟแดง เยื้องตลาดหทั มิตรขับตรงมาจนเจอสี่แยก ไฟแดง (แยกคลองสอง) เลี้ยวซ้ายตรงไฟแดง ตรงมาเรื่อยๆ จนเจอจุดกลับรถที่ 2  จากนั้นกลับรถ ขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอซอยพระยาสุเรนทร์ 35
ใกล้แหล่งเรียนรู้ที่สำคัญและเป็นประโยชน์ เช่น
  • ซาฟารีเวิลด์
  • ศูนย์ปลาสวยงาม บางกอกฟาร์ม
ใกล้สถานที่ราชการ/โรงพยาบาล/หน่วยงาน อื่นๆ
  • สำนักงานเขตคลองสามวา
  • สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว
  • โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี
  • โรงพยาบาลสินแพทย์
อยู่ในเขตที่อยู่อาศัยหนาแน่น/ใกล้ตลาด/ แหล่งชุมชน / ใกล้ห้างสรรพสินค้า
  • ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
  • เดอะ พรอมานาด
  • แม็กซ์แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต
    สาขาปัญญา วิลเลจ
  • แม็กซ์แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาคู้บอน

สถานทีใกล้เคียงโรงเรียน

เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2561
ติดต่อธุรการ โทร.02-175-3100